Đào Trọng Bách Blog

Đào Trọng Bách - Blog chia sẻ kiến thức đời sống, kính tế, xã hội. Rất mong được giao lưu với mọi người

Cháy lớn căn nhà 5 tầng, dân dùng bình cứu hỏa mini cứu 4 người

Cháy lớn căn nhà 5 tầng, dân dùng bình cứu hỏa mini cứu 4 người
 
Công ty PCCC Đông Nam - Sau khi nghe tiếng nổ lớn kèm theo khói bốc cháy phát ra từ căn hộ 5 tầng ở TP. HCM thì người dân cầm bình cứu hỏa mini chạy đến để dập lửa và phát hoảng khi thấy 4 thanh niên nằm bất tỉnh trong căn nhà.
 
Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 6.12, tại căn nhà 5 tầng trên đường Trần Kế Xương (phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM) khiến 4 thanh niên nguy kịch.
 
Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h trưa nay, người dân địa phương nghe tiếng nổ lớn kèm theo khói đen tỏa ra từ tầng 4 của căn nhà 5 tầng nên hô hoán mang bình chữa cháy mini dập lửa. Đám cháy nhanh chóng được dập tắt trước khi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến.
 
Thời điểm này, người dân phát hiện 4 thanh niên bị bỏng nằm bất động trong phòng nên nhanh chóng chuyển đi Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu.
 
Bác sĩ Nguyễn Thanh Sử - Trưởng khoa Cấp cứu bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết, 4 nạn nhân gồm: Quang Vũ (27 tuổi), Văn Hiếu, Tuấn Anh và Thanh Tú (cùng 24 tuổi), nhập viện trong tình trạng bỏng 80 – 90 % cơ thể, sau khi sơ cứu đã được chuyển tiếp lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.
 
Đến chiều cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người có liên quan để làm rõ vụ việc.
 
Ghi nhận tại hiện trường, căn nhà 5 tầng nơi xảy ra vụ việc có biển hiệu  là Trung tâm phân phối chế phẩm sinh học.
 
Xem thêm những sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy tại CTY PCCC Đông Nam tại đây