Đào Trọng Bách Blog

Đào Trọng Bách - Blog chia sẻ kiến thức đời sống, kính tế, xã hội. Rất mong được giao lưu với mọi người

Hướng dẫn sử dụng chăn chữa cháy bằng sợi Cotton

Hướng dẫn sử dụng chăn chữa cháy bằng sợi Cotton
 
Bài viết này Công ty PCCC Đông Nam giới thiệu về các bạn về chăn chữa cháy bằng sợi Cotton. Hiện tượng cháy nổ hiện nay có nhiều diễn biến phức tạp. Như chúng ta biết đi cùng đám cháy là những khói và bụi cũng như là ngọn lửa khiến cơ thể thiếu không khí hô hấp đồng thời bị bỏng lửa nhiệt độ cao. Để hạn chế những ảnh hưởng trên tới cơ thể mình và người thân chăn chữa cháy là vật dụng bạn nên chú ý tới.
 
 
Bạn đã biết về chăn chữa cháy bằng sợi Cotton? - Xem thêm thiet bi bao chay an toàn tại CTY Đông Nam
Chăn chữa cháy bằng sợi Cotton là một trong những loại thiết bị chữa cháy thông dụng trên thị trường hiện nay, được bán tại rất nhiều các cửa hàng bán lẻ đồ tạp hóa hoặc các trung tâm mua sắm lớn, các đại lí độc quyền. Như chúng ta biết sợi Cotton là một trong những dòng sợi dễ dàng thấm nước, hút chứa được lượng lớn nước trên nó đồng thời khi thấm nước sợi sẽ được nở ra to hơn làm kín các khe hở sợi giúp không khí không thể nọt vào được tránh hạn chế khói bụi gây sốc hoặc có thể dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng.
 
 
Cách sử dụng chăn chữa cháy bằng sợi Cotton
Với các bước vô cùng đơn giản bạn có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.
 
Đầu tiên khi phát hiện ra sự cố cháy nổ, bước đầu các bạn cần giữ bình tĩnh để xử lí một cách thông minh nhất. Bước sau đó, bạn cần nhanh chóng lấy chăn chữa cháy nhúng  nước đều cho nước ngấm hết rồi phủ chăn lên ngọn lửa. Nhiều người nghĩ quá đơn giản và không có hiệu quả nhưng nó đã giúp rất nhiều người thoát nạn và  nhanh chóng khống chế đám cháy, ngăn lửa tạo đường cho mọi người di chuyển tới nơi an toàn trước khi lực lượng chức năng kịp thời có mặt.
 
Nhiều trường hợp khác chăn chữa cháy bằng sợi Cotton đã giúp bảo toàn tính mạng người cũng như tài sản. Khi ngọn lửa quá lớn với chiếc chăn nhỏ không đủ giải quyết tình hình, bạn có thể thực hiện theo các bước trên sau đó chùm chăn qua người tránh ngọn lửa tấn công bạn sau đó di chuyển thẳng đến nơi an toàn dễ dàng hơn. Không những vậy, qua lớp chăn có dày, cách nhiệt và giúp lọc khí giúp giảm bớt khói độc cũng như bụi khí giúp bạn có thể hô hấp đều đặn, tỉnh táo giải quyết sự cố.
 
Chiếc chăn này nhỏ gọn không quá cồng kềnh, không ảnh hưởng tới diện tích căn nhà của bạn. Chăn chữa cháy bằng sợi Cotton đang được bán rất nhiều trên thị trường với mức giá cả hợp lí với mọi điều kiện gia đình.
 
Hãy trang bị ngay cho gia đình bạn chiếc chăn đa năng này ngay hôm nay để không còn nỗi lo hỏa hoạn nữa nhé.
 
XEM THÊM NHỮNG THIẾT BỊ CHỮA CHÁY AN TOÀN TẠI CÔNG TY ĐÔNG NAM