Đào Trọng Bách Blog

Đào Trọng Bách - Blog chia sẻ kiến thức đời sống, kính tế, xã hội. Rất mong được giao lưu với mọi người

Nhiều người hoảng sợ khi nhà tập thể 5 tầng cháy dữ dội

Nhiều người hoảng sợ khi nhà tập thể 5 tầng cháy dữ dội
 
Theo tin tức cháy nhà mà Công Ty PCCC Đông Nam nhận được thì khoảng 8 giờ sáng nay 27-12, tại khu nhà tập thể Viện Năng Lượng (ngõ 43, phố Chùa Bộc, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã xảy một vụ cháy khiến nhiều người dân hoảng sợ.
 
Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, một căn hộ tầng 2 thuộc khu nhà tập thể Viện Năng Lượng nằm trong ngõ 43 phố Chùa Bộc bất ngờ bốc cháy dữ dội rồi nhanh chóng lan lên tầng 3 của ngôi nhà. Người dân phát hiện ra có hỏa hoạn đã tri hô nhau chạy thoát khỏi đám cháy. Sau đó, thông báo vụ cháy tới lực lượng chức năng.
 
 
Nhiều đồ đạc trong căn nhà bị cháy bị thiêu rụi
Một người dân cho biết đám cháy khiến một cụ ông trong khu tập thể bị mắc kẹt. May mắn, lực lượng PCCC có mặt kịp thời và giải thoát khỏi đám cháy và dùng các thiết bị PCCC để dập tắt lửa.
 
Nhận được tin báo cháy, lực lượng PCCC số 2 đã điều động 3 xe chữa cháy chuyên nghiệp cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường tiến hành công tác dập lửa. Đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã nhanh chóng dập tắt được đám cháy.
 
Ghi nhận tại hiện trường cho thấy khu nhà tập thể có nhiều "chuồng cọp" quây kín các ban công. Sau đám cháy, nhiều tài sản trong căn nhà ở tầng 2 đã bị thiêu rụi.
 
Rất may mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người. Hiện cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 
Theo Người Lao Động
 
XEM THÊM SẢN PHẨM THIẾT BỊ BÁO CHÁY HIỆU QUẢ NHẤT CỦA CÔNG TY ĐÔNG NAM