Đào Trọng Bách Blog

Đào Trọng Bách - Blog chia sẻ kiến thức đời sống, kính tế, xã hội. Rất mong được giao lưu với mọi người

Hệ thống chữa cháy FirePro, Xtinguish, Hochiki USA

Hệ thống chữa cháy FirePro, Xtinguish, Hochiki USA

 

Hệ thống chữa cháy FirePro Xtinguish là một hệ thống chữa cháy "xanh" tuyệt vời và mới mẻ cho các ứng dụng chữa cháy hoặc lắp đặt bất kỳ nơi nào cần thiết để bảo vệ các tài liệu, máy móc, các phòng chứa các tài liệu quan trọng hoặc các máy móc thiết bị có giá trị cao

 

Giải pháp thay hế hệ thống FM200 và các hệ thống chữa cháy khí

 

Như chúng ta đã biết, hiện nay các hệ thống chữa cháy FM200 và các hệ thống chữa cháy khí khác như : hệ thống chữa cháy CO2, hệ thống chữa cháy, Nitrogen(IG55, IG100…), hệ thống chữa cháy Halon 1301…có cùng đặt điểm là giá thành đắt đỏ, lắp đặt và cấu hình phức tạp, ngoài ra các hệ thống chữa cháy bằng khí này còn có những tác động đến môi trường không nhỏ như, phá hủy tầng Ozone, làm nhiệt độ trái đất tăng lên…

 

[IMG]

  1. Hệ thống chữa cháy FM200 điển hình

Nhằm hạn chế những tác hại của môi trường cũng như giảm chi phí đầu tư cho các hệ thống chữa cháy, Hochiki đã nghiên cứu một giải pháp toàn diện để thay thế và khắc phục các nhược điểm của các hệ thống chữa cháy FM200 cũng như các hệ thống chữa cháy khí khác .

 

Đó là Hệ thống chữa cháy Firepro. Xtinguish

 

FirePro Xtinguish là một hệ thống chữa cháy "xanh" tuyệt vời và mới mẻ cho các ứng dụng chữa cháy hoặc lắp đặt bất kỳ nơi nào cần thiết để bảo vệ các tài liệu, máy móc, các phòng chứa các tài liệu quan trọng hoặc các máy móc thiết bị có giá trị cao . FirePro Xtinguish không độc hại, không ảnh hưởng đến tầng ozone và sự nóng lên toàn cầu. Nó sử dụng một hợp chất rắn phun mù để dập tắt đám cháy bằng cách ức chế các phản ứng hóa học trong phản ứng cháy, phá vỡ các phản ứng hóa học của sự cháy sạch và hiệu quả. Trong khi với hiệu quả chữa cháy mạnh mẽ, việc cài đặt hệ thống FirePro Xtinguish lại rất dể dàng và chi phí bảo dưỡng cực ký thấp. FirePro Xtinguish được kết hợp cùng với trung tâm xả khí HCVR-3 tạo ra một giải pháp chữa cháy hoàn hảo cho phòng máy chủ, nhà kho, lưu trữ, các ngân hàng, máy biến áp / phòng điện, và nhiều hơn nữa.

 

[IMG]

  1. Nguyên lý hệ thống chữa cháy Firepro Xtinguish

Tại trung tâm của hệ thống FirePro Xtinguish là trung tâm xả khí HCVR-. Các màn hình HCVR-3 hiển thị và kiểm soát toàn bộ hệ thống; phát hiện, truyền tin, và dập tắt đám cháy. Kết hợp với máy dò chất lượng cao Hochiki và FirePro Xtinguish ™, HCVR-3 là một giải pháp hoàn hảo cho tất cả các hệ thống chữa cháy mà bạn cần.

 

So sánh số lượng yêu cầu của: FirePro Xtinguish so với các hệ thống chữa cháy khí truyền thống.

 

[IMG]

Các ưu điểm của hệ thống chữa cháy Firepro Xtinguish

+ Không gây thiếu oxy

+ Chứng nhận UL 2775 Listed for Class A, B, C fires

+ Thân thiện với môi trường

+ Chứng nhận EPA SNAP listed

+ Chi phí bảo dưỡng thấp

+ Không ăn mòn và không dẫn điện

+ An toàn dễ xử lý

+ Dễ dàng lắp đặt

Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết xin vui lòng Liên Hệ :

ĐT: 0907.889.677 (Mr.Tâm)

Mail: tamdang97@gmail.com

 

Xem thêm hệ thống chữa cháy khí tại Công ty PCCC Đông Nam