Đào Trọng Bách Blog

Đào Trọng Bách - Blog chia sẻ kiến thức đời sống, kính tế, xã hội. Rất mong được giao lưu với mọi người

Nằm mơ thấy con chuột chạy thì đánh lô tô mấy?

Nằm mơ thấy con chuột chạy thì đánh lô tô mấy?

 

Chuột là loài gặm nhấm thông minh nên khi nằm mơ thấy chúng chúng ta cũng nên thông minh trong cách suy luận. Bài viết hôm nay diễn đàn soi cau 360 sẽ chia sẻ lô thi nằm mơ thấy con chuột nhé. Nếu vẫn chưa đủ hay có lô thủ nào góp ý thêm thì liên hệ với ad nhé.

 

Số gắn với việc mơ thấy chuột là số 1. bởi vì chuột là Tý mà Tý đứng đầu trong 12 con giáp nên luận số đề, mơ thấy chuột thường là số 1. Nhưng mà một số trường hợp chuột lại là số 2. Nên việc mơ thấy chuột bạn nên quánh 10, 01, 02, 20. Còn một số trường hợp khác lạ Các bạn nên xem dưới đây kinh nghiệm của soi cau mien bac 360.

 

Mơ thấy chuột cắn: nếu bạn nằm mộng thấy chuột cắn, Đặc biệt là chiêm bao thấy chuột cắn chân thì trong tương lại sẽ có một cuộc xung khắc giữa bạn với đồng nghiệp hoặc gia đình. Còn mơ thấy chuột cắn quánh con gì thì chuột cắn người ta theo 14, 41.

 

Mơ thấy chuột chết: bạn mơ thấy chuột chết, bạn sẽ nghĩ đó là điều cực kỳ xấu.Mà chớ vội lo vì mơ thấy chuột chết chỉ báo hiệu cho bạn một điều bạn đã đánh quên hay đã lỡ một việc gì đó mà thôi. Khi thức dậy hãy xem lại ngay nhé. Trong lô đề mơ thấy chuột chết đánh 24, 42.

 

Mơ thấy chuột con: Những con chuột con luôn là những con vật ích kỷ nhất, nên mộng mị thấy chuột con hoặc mơ thấy chuột nhắt bạn hãy phòng ngừa người cùng làm ăn hoặc đồng nghiệp sẽ chơi xấu bạn. Mơ thấy chuột con bạn nên quánh con 10, 01.

 

Mơ thấy nhiều chuột: Bạn nằm mơ thấy nhiều chuột, cho người mới học là một bầy chuột thì bạn đang gặp gỡ một giấc mơ may mắn, bạn sẽ được nhiều người để ý, hoặc được giải thưởng nào đó bạn sẽ được tung hô. Nếu mơ thấy nhiều chuột bạn quánh 02,20.

 

Mơ thấy chuột chạy thành đàn: Còn nếu bạn nằm mộng thấy chuột chạy thành đàn theo kiểu 1 hàng dọc thì đây là giấc mơ bạn sẽ mất mát điều gì đó, như tiền bạc hoặc vật dụng. Bạn hãy để phong bất chắc nhé. Mơ thấy chuột chạy thành bầy nên đánh 22.

 

Mơ thấy chuột chạy: bạn mơ thấy chuột chạy đây là giấc mơ báo là gian truân ngày nay sẽ qua, bạn sẽ có một đổi mới thế hệ. Mơ thấy chuột chạy bạn nên đấnh 12, 21.

 

Mơ thấy mèo bắt chuột: bạn mộng mị thấy mèo bắt chuột hoặc mơ thấy mèo đuổi chuột thì điềm báo cho bạn về sự uy tín của bạn trong cuộc sống sẽ bị tác động. Nên bạn hãy cẩn trọng với giấc mơ này nhé. Mơ thấy mèo bắt chuột theo lô 41 sẽ chắc chắn trúng nhé.

 

nằm mộng thấy chuột đẻ: chuột là con vật có vận tốc sinh đẻ kinh hồn nên mơ thấy chuột đẻ là một giấc mơ mang lại điều khá xấu. Bạn đặc biệt xem xét giấc mơ này. Mơ thấy chuột đẻ quánh con 99, 12.

 

Mơ bắt được chuột quánh con gì: bạn bắt được chuột là giấc bạn đã giải tỏa được điều phiền phức của mình, nên bạn không nên lo lắng về giấc mơ này. Nếu bạn mơ thấy bắt được chuột nên theo con 31, 13.

 

Chúc các bạn may mắn khi soi cau lo to mien bac tại soicau360.net