Đào Trọng Bách Blog

Đào Trọng Bách - Blog chia sẻ kiến thức đời sống, kính tế, xã hội. Rất mong được giao lưu với mọi người

Những quái vật ăn thịt đáng sợ nhất thời tiền sử

Những quái vật ăn thịt đáng sợ nhất thời tiền sử

 

Quái vật ăn thịt đáng sợ nhất thời tiền sử - Đại dương rộng lớn - và các sinh vật ẩn nấp dưới bề mặt của nó có thể phát triển đến kích cỡ không thể có trên đất liền. Cá voi là sinh vật lớn nhất trên biển, nhưng những người khổng lồ hiền lành này đã đi trước một số quái vật biển đáng sợ nhất mọi thời đại. Hồ sơ hóa thạch chứa đầy những động vật biển đáng sợ sẽ khiến Hàm trông giống như một con cá bảy màu so sánh - nhiều đến nỗi nó là một phép lạ mà không ai trong số chúng còn sống ngày nay (có thể).

 

Kết quả hình ảnh cho Top 10 quái vật Än thá»t kinh hoàng nhất thá»i tiá»n sá»­ | Khám Phá Cuá»c Sá»ng

 

Cá khổng lồ, cá mập và bò sát đã thống trị các đại dương trong hàng triệu năm, trở thành kẻ săn mồi đỉnh cao của một trong những môi trường điên rồ và đa dạng nhất trên hành tinh của chúng ta. Bọ cạp biển có kích thước bằng những con cá sấu bơi trong cùng vùng nước với những con cá bọc thép khổng lồ có thể cắn một nửa trắng lớn. Các sinh vật biển lâu đời nhất đáng sợ hơn bất cứ thứ gì người vẽ bản đồ từng vẽ lên bản đồ của họ. Đây là một số trong những sinh vật nguy hiểm nhất mọi thời đại, là những người tiêu biểu cho cụm từ ở đó, luôn luôn là một con cá lớn hơn.

 

Với chiều dài hơn 50 feet, megalodon là loài cá mập lớn nhất mọi thời đại. Chỉ riêng hàm của chúng đã đủ lớn để một người trưởng thành có thể dễ dàng bước qua và họ đã sử dụng những hàm đó để săn cá voi. Để đặt nó trong viễn cảnh, nhà nghiên cứu Peter Klimey với Đại học California tại Davis cho biết: "Một màu trắng tuyệt vời có kích thước bằng móc, hoặc dương vật của một megalodon nam.

 

Các nhà khoa học tin rằng megalodon đã săn cá voi bằng cách xé toạc đuôi và vây của chúng - bất động con mồi để chúng có thể dễ dàng ăn thịt hơn. Người ta cũng tin rằng sự tuyệt chủng của những con cá mập khổng lồ này là thứ cho phép cá voi đạt được kích thước khổng lồ mà chúng được biết đến ngày nay. Các nhà nghiên cứu xác nhận rằng megalodon cuối cùng đã chết chỉ 2,6 triệu năm trước, đúng vào khoảng thời gian quá trình tiến hóa của loài người đầu tiên bắt đầu diễn ra.