Đào Trọng Bách Blog

Đào Trọng Bách - Blog chia sẻ kiến thức đời sống, kính tế, xã hội. Rất mong được giao lưu với mọi người

Những công việc nguy hiểm lương cao nhất thế giới

Những công việc nguy hiểm lương cao nhất thế giới

 

Bí ẩn khoa học chưa giải thích được - Bạn có bao giờ tự hỏi những công việc nguy hiểm và nguy hiểm nhất thế giới là gì không? Mỗi công việc đều có những rủi ro riêng. Từ làm việc ở độ cao lớn để đối mặt với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng từ nhiều loại hóa chất khác nhau, có lẽ đó là một ý tưởng thông minh để tính những gì công việc sẽ khiến bạn phải trả giá thay vì chỉ nhìn vào tiền lương. Một số công việc có thể khiến bạn phải trả giá, và nó có thể không phải là cách tốt nhất để ra ngoài. Vì vậy, nếu bạn thích sống cuộc sống ở phía nguy hiểm trong khi kiếm được tiền lương, hãy xem 25 công việc nguy hiểm nhất thế giới này!'

 

 

 

Nếu bạn đã từng đến Rwanda, bạn sẽ biết tại sao những người quét đường lại nằm trong danh sách công việc nguy hiểm nhất. Nhiều phụ nữ làm việc tất cả các giờ trong đêm trong giao thông đông đúc và các khu phố thân thiện.

 

Giữa băng, thác dài, đá lởm chởm, gió, áp suất không khí thấp và hàng loạt điều kiện âm thanh nguy hiểm khác, leo núi không được biết đến vì sự an toàn của nó. Trong một báo cáo năm 2009, 11 hướng dẫn viên đã chết trong công việc.

 

Nó là một công việc cũ trong lịch sử và nó cũng nguy hiểm hơn bạn nghĩ. Hông gãy từ tầng hai, ngón tay bị dập nát hoặc xương đòn bị trật sau khi trượt khỏi thang là một vài trong số nhiều cách bạn có thể bị thương trong công việc này.

 

Diễn viên đóng thế làm cho các ngôi sao hành động Hollywood trông tốt, và họ đặt cuộc sống của họ lên hàng đầu để làm điều đó. Giữa việc lái những chiếc xe vượt qua những vách đá và nhảy ra khỏi những tòa nhà cao tầng, những người biểu diễn táo bạo này nhìn chằm chằm vào cái chết mỗi ngày.

 

Với Amazon, Uber Eats và các dịch vụ khác, giao hàng thuận tiện đã trở thành một dịch vụ đáng mong đợi hơn. Cho dù đó là pizza pizza hay giao báo, đây là một công việc nguy hiểm ở hầu hết các quốc gia. Những công nhân này thường là nạn nhân của các vụ cướp có vũ trang và các tội phạm bạo lực khác. Vì vậy, tip cho họ tốt và được tốt đẹp.